Về Huy Hoàng Phát Furniture

Tọa lạc tại vùng đất Biên Hòa- Đồng Nai. Cái nôi giàu truyền thống với sự ra đời của rất nhiều nhà sản xuất mặt hàng gỗ. Công ty Huy Hoàng Phát (HHP FURNITURE® ) tự hào khẳng định thương hiệu với 10 năm hoạt động trong môi trường quốc tế đầy tính cạnh tranh , đáp ứng thị hiếu của những khách hàng khó tính nhưng đồng thời cũng là động lực phát triển của công ty.

 
Với diện tích xưởng gần 10.000m2, hơn 100 công nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm và tâm huyết kết hợp cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại; công ty đã cho ra đời những mẫu mã sản phẩm sáng tạo từ đơn giản đến độc đáo, mới lạ, từ cổ điển đến hiện đại nhất.

Xưởng sản xuất được vận hành theo các tiêu chuẩn, quản lý nghiêm ngặt. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng, sản xuất được triển khai theo công nghệ mới và hài hòa về mẫu mã cũng như kiểu dáng, đáp ứng được tối đa nhu cầu về sản phẩm của từng khách hàng.

Kết hợp cùng dây chuyền tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại đã tạo ra nguồn sản phẩm nội – ngoại thất uy tín, chất lượng. Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ Tràm, gỗ Sồi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra các nước lớn như EU, Úc, Mỹ… và những con rồng Châu Á như Singapore, Nhật Bản…

HHP FURNITURE® mong muốn mang đến người tiêu dùng trong nước các mẫu sản phẩm mới lạ, chất lương cao do chính người Việt thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, công ty đầu tư vào mảng thi công các công trình nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng, dự án nội thất cho chung cư, nhà phố, biệt thự…

Liên hệ

0613 980 756

hhpfurniture@gmail.com

Tổ 15, Khu Phố 4, Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

08:00 – 22:00